Mua bm xác minh doanh nghiệp giá bao nhiêu? Cần lưu ý những gì?

Bm xác minh doanh nghiệp là nguyên liệu quảng cáo được nhiều ads thủ lựa chọn bởi độ uy tín cũng như tính năng phê duyệt quảng cáo rất nhanh. Vậy bạn đã biết bm xác minh doanh nghiệp là gì? Mua bm xác minh doanh nghiệp giá bao nhiêu? Làm thế nào để mua được bm xác minh doanh nghiệp uy tín, hiệu quả? Nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc của các bạn.

I. Bm xác minh doanh nghiệp là gì?

BM xác minh doanh nghiệp là trình quản lý doanh nghiệp đã tiến hành thành công trong việc xác minh danh tính thông qua việc cung cấp các giấy tờ có liên quan đến tài khoản Bm cho facebook như: số điện thoại doanh nghiệp, số hóa đơn doanh nghiệp…

mua bm xác minh danh tính
bm xác minh danh tính là gì?

Sử dụng tài khoản bm xác minh doanh nghiệp giúp bạn sẽ không bị Facebook yêu cầu xác minh danh tính lại. Độ uy tín của tài khoản cao nên các chiến dịch quảng cáo cũng được phê duyệt nhanh chóng.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo tài khoản bm đơn giản, nhanh chóng

II. Mua bm xác minh doanh nghiệp giá bao nhiêu? 

Mua tài khoản bm xác minh doanh nghiệp giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm. Tùy theo đặc điểm, tính chất của từng loại bm xác minh doanh nghiệp sẽ có mức giá khác nhau. Cụ thể:

– Tài khoản bm xác minh doanh nghiệp limit 50$ có giá: 1.600.000 vnđ/ tài khoản.

– Tài khoản bm xác minh doanh nghiệp limit 250$ có giá: 2.500.000 vnđ/ tài khoản.

– Tài khoản bm xác minh doanh nghiệp Nolimit có giá: 3.000.000 vnđ/ tài khoản.

III. Những điều cần lưu ý khi mua bm xác minh doanh nghiệp

Chính sách quảng cáo facebook ngày càng thắt chặt. Do đó, việc sở hữu các tài khoản quảng cáo như bm50, bm350 hay bm xác minh doanh nghiệp là giải pháp tối ưu giúp việc chạy quảng cáo hạn chế bị checkpoint và mang lại hiệu quả cao nhất. Dưới đây là một số kinh nghiệm hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc mua tài khoản bm quảng cáo.

Lưu ý khi mua tài khoản bm xác minh doanh nghiệp
Những lưu ý khi mua tài khoản BM xác minh doanh nghiệp

1. Tìm địa chỉ mua bm uy tín, có tiếng

Để mua được tài khoản bm chất lượng, trước hết bạn cần tìm được địa chỉ mua bm uy tín. Kinh nghiệm cho những người mới là nên hỏi những người quen làm trong lĩnh vực này. Những chia, sẻ đánh giá của họ là thực tế và đảm bảo độ uy tín nhất.

Trường hợp bạn không có người quen, người thân để hỏi. Bạn có thể lên google và gõ “mua bm xác minh doanh nghiệp”. Sẽ có hàng triệu địa chỉ để bạn mua bm, nhưng bạn nên ưu tiên chọn theo các tiêu chí sau:

– Nơi có chính sách bảo hành rõ ràng (tối thiểu là trong 24h giờ).

– Có địa chỉ cửa hàng dịch vụ rõ ràng. 

Tại địa chỉ cung cấp nguyên liệu quảng cáo viahongson.com, người dùng có thể tìm hiểu và mua các loại tài khoản via facebook (via new, via cổ, via xmdt..), bm facebook (bm50, bm350, bm xmdn, bm cổ, bm cổ kháng…). Đây là địa chỉ cung cấp tài khoản quảng cáo uy tín, với chính sách bảo hành rõ ràng và được nhiều người dùng tin dùng. Bạn đọc có thể tham khảo và tìm hiểu chi tiết TẠI ĐÂY

Bảng giá tài khoản bm xác minh doanh nghiệp
Bảng giá mua bán tài khoản bm xác minh doanh nghiệp tại Viahongson.com

2. Yêu cầu bên bán cung cấp đầy đủ thông tin nguồn nick

Đây là điều chắc chắn người dùng cần đòi hỏi khi mua các nguyên liệu quảng cáo facebook. Việc có đầy đủ thông tin nguồn nick giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát tài khoản và vượt qua các loại checkpoint của Facebook.

Các thông tin cần có khi mua bm xác minh doanh nghiệp gồm:

– ID facebook

– Mật khẩu facebook

– Cookie

– UID

– Mã bảo mật 2FA

– Email và mật khẩu email

– Private key

– Số điện thoại (nếu có)

– Các loại giấy tờ liên quan (nếu có)

Như vậy, nội dung bài viết trên là những chia sẻ, giải đáp về tài khoản bm xác minh doanh nghiệp là gì? Mua bm xác minh doanh nghiệp giá bao nhiêu và những lưu ý cần biết khi mua tài khoản quảng cáo facebook. Hy vọng nội dung bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyên liệu quảng cáo bm xác minh doanh nghiệp.

Nếu có khó khăn gì cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

– FB cá nhânĐOÀN HỒNG SƠN

 Whatsapp/ Telegram/Skype+84901511695

 Zalo0349 178 698

– Fanpage: ĐOÀN HỒNG SƠN

– Youtube: https://bit.ly/viahongson

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *