Page kháng là gì? Tại sao nên dùng page kháng để chạy quảng cáo?

Page kháng là nguyên liệu Marketing được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn và tin dùng bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Vậy bạn đã hiểu page kháng là gì? Vì sao nên sử dụng page kháng để chạy quảng cáo? Nội dung bài viết dưới đây sẽ chia sẻ toàn bộ thông tin liên quan đến chủ đề “page kháng“. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

I. Page kháng là gì?

Page kháng là page đã từng chạy quảng cáo và bị khóa, sau đó kháng về thành công. Page kháng có độ uy tín rất cao, rất ít khi bị checkpoint hay bị vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook, dùng để chạy quảng cáo bán hàng rất hiệu quả.

Page kháng là gì?
Page kháng là gì? Thông tin chi tiết về page kháng

II. Vì sao nên sử dụng page kháng để chạy quảng cáo?

Theo kinh nghiệm 5 năm trong nghề facebook ads của mình, nếu như bạn chạy quảng cáo trên các fanpage mới lập thì 80% các bài quảng cáo sẽ bị hạn chế vì chưa tạo được độ uy tín với Facebook.

Hơn nữa, chính sách quảng cáo của Facebook ngày càng thắt chặt, thường xuyên update và loại bỏ những trang facebook không có độ trust. Do đó, các Fanpage mới lập luôn trong tầm ngắm và rất dễ bị die sau mỗi lần quét đó.

Nếu không muốn mất quá nhiều thời gian để tạo page mới và nuôi dưỡng thì giải pháp dành cho bạn là mua page kháng để quảng cáo. Một số tính năng vượt trội của page kháng so với page thường gồm:

– Đã từng bị khóa và kháng về thành công nên page kháng có độ uy tín, cực khỏe, rất ít khi bị đánh checkpoint.

– Các chiến dịch được tạo ở page kháng được xét duyệt nhanh hơn ở page thường.

III. Mua page kháng ở đâu? Giá bao nhiêu?

Sở hữu các tính năng chuyên dụng trong “quảng cáo facebook” nên rất nhiều người tìm kiếm và mua page kháng về sử dụng. Vậy mua page kháng giá bao nhiêu? Mua ở đâu thì uy tín?

>> Tham khảo thêm: Page cổ là gì? Phân loại và review mức giá mua page cổ hiện nay

mua page kháng
Mua page kháng giá bao nhiêu? mua ở đâu?

1. Mua page kháng giá bao nhiêu?

Mua page kháng giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: thời gian tạo page, số lượng like page…Tùy theo đặc điểm, tính chất của mỗi loại page kháng sẽ có giá bán khác nhau. 

Page new kháng (Thời gian tạo page nhỏ hơn 1 năm và page được kháng về thành công sau khi bị khóa) có giá: 150.000 vnđ/ page.

Page cổ kháng (Thời gian tạo page lớn hơn 1 năm và page được kháng về thành công sau khi bị khóa) có giá: 300.000 vnđ/ page.

2. Địa chỉ mua page kháng uy tín?

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại page kháng với giá bán khác nhau. Người dùng cần tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn được địa chỉ uy tín nhất.

viahongson.com cung cấp các nguyên liệu quảng cáo facebook (via, bm, page…) với đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm, chính sách bảo hành uy tín, hỗ trợ khách hàng xuyên suốt quá trình sử dụng.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thông tin chi tiết giá bán từng loại nguyên liệu quảng cáo Facebook qua website: viahongson.com hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0349 178 698

Như vậy, nội dung bài viết trên là những giải đáp thắc mắc về page kháng là gì? Mua page kháng bao nhiêu? Tại sao nên sử dụng page kháng chạy quảng cáo? Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn đọc hiểu hơn về nguyên liệu quảng cáo này và có được giải pháp quảng cáo facebook hiệu quả nhất.

Nếu có khó khăn gì cần giải đáp, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

– FB cá nhânĐOÀN HỒNG SƠN

 Whatsapp/ Telegram/Skype+84901511695

 Zalo0349 178 698

– FanpageĐOÀN HỒNG SƠN

– Youtubehttps://bit.ly/viahongson

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *